Bài viết

Tiêu âm Office – 1 giải pháp giảm tiếng ồn văn phòng

Môi trường văn phòng ngày nay hiện đại và khác một chút so với trước đây. Nên việc tiêu âm office là vấn đề cần được thiết kế ngay giai đoạn đầu của dự án.

Một số nhân viên có thể cần giao tiếp với các thành viên khác trong nhóm thường xuyên, trong khi đó những người khác có thể cần sự im lặng và tập trung để thực hiện công việc cá nhân.

Nhân viên văn phòng ngày nay dành khoảng một nửa thời gian của họ để làm công việc văn phòng, với việc nhân viên thường xuyên chia thành các nhóm nhỏ để thảo luận tập trung. Mặc dù những cuộc thảo luận này là quan trọng, nhưng nếu không có sự quản lý chặt chẽ trong văn phòng, chúng có thể gây mất tập trung cho những người xung quanh đang cố gắng tập trung vào các dự án cá nhân của họ.

Ngoài ra, nhiều văn phòng ngày nay theo sơ đồ mặt bằng mở hoặc bán mở, nghĩa là mọi người đều có thể nghe thấy cuộc gọi điện thoại của người khác và các phòng ban lộn xộn có thể làm gián đoạn các phòng ban cần sự yên tĩnh và tập trung hơn.

Thiết kế nội thất như thế nào để giãm ô nhiễm tiếng ồn

Các loại tiếng ồn trong văn phòng

Bạn thường nghe thấy loại tiếng ồn nào trong văn phòng của mình? Bất kỳ âm thanh nào trên 85 decibel mà bạn nghe liên tục trong ngày đều có thể được coi là ô nhiễm tiếng ồn văn phòng. Tuy nhiên, một số tiếng ồn gây ra trong văn phòng làm việc thường là tiếng của các thiết bị hoặc là tiếng nói chuyện điện thoại của đồng nghiệp.

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng truyền thống, bạn có thể nghe thấy một số tiếng ồn lớn và có khả năng gây khó chịu mỗi ngày mà không hề nhận ra, bao gồm cả âm thanh của máy in, máy tính, máy fax và máy điều hòa không khí.

Lợi ích của việc hạn chế Ô nhiễm tiếng ồn trong văn phòng

Giảm ô nhiễm tiếng ồn trong văn phòng của bạn có thể tạo ra sự khác biệt không? Câu trả lời ngắn gọn là có. Một số giám đốc văn phòng thậm chí có thể cảm thấy bị sốc bởi tiếng ồn của phòng làm việc.

Ví dụ, ô nhiễm tiếng ồn tạo ra căng thẳng. Nó làm tăng huyết áp và kích hoạt các hormone căng thẳng. Điều cuối cùng bạn cần ở một văn phòng, nơi mọi người thường phải chịu mức độ căng thẳng cao không?. Giảm ô nhiễm tiếng ồn có thể cải thiện đáng kể sức khỏe của nhân viên của bạn.

Năng suất cũng có thể tăng đột biến khi bạn kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy năng suất giảm 2/3 khi một công nhân tiếp xúc với một cuộc trò chuyện lân cận. Điều gì sẽ là giá trị đối với bạn khi tăng 66% năng suất của công nhân?

Kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn cũng có thể cải thiện giao tiếp. Với quá nhiều tiếng ồn đang diễn ra trong văn phòng, nhiều nhân viên thậm chí có thể không muốn cố gắng giao tiếp trực tiếp với các nhân viên khác mà chỉ thích sử dụng văn bản hoặc email. Nhắn tin hoặc gửi email là tốt trong một số trường hợp nhất định, nhưng nó làm mất đi những lợi thế của động não và khả năng đưa ra các ý tưởng lẫn nhau trong thời gian thực.

Nếu bạn thấy nhân viên của mình đang gặp khó khăn hoặc năng suất thấp, một giải pháp cách âm và tiêu âm tuyệt vời để kiểm soát tiếng ồn có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế một cách lâu dài.

Nâng cao hiệu suất làm việc cho điện thoại viên

Cách âm một văn phòng làm việc có nên không ?

Khi cách âm văn phòng, điều quan trọng là phải nghĩ đến các phương pháp kiểm soát âm thanh của văn phòng đó. Cách âm từng phòng riêng biệt sẽ tương đối gò bó với nhân viên của bạn. Nếu các nỗ lực cách âm văn phòng gây mất tập trung hoặc cản trở giao tiếp giữa các nhân viên hằng ngày, thì nó sẽ làm mất đi mục đích của một thiết kế văn phòng hiện đại. Mặt khác, nếu bạn có thể phát triển các kỹ thuật điều khiển âm thanh văn phòng phù hợp với chức năng và tiết kiệm chi phí mà không can thiệp, văn phòng của bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều.

Một cách tuyệt vời để quản lý cách âm trong văn phòng là sử dụng các tấm tiêu âm . Tấm tiêu âm là những tấm được cắt đặc biệt làm bằng vật liệu tiêu âm và nó sẽ hấp thụ âm, chứa âm thanh trong một khu vực xác định, do đó mọi người trong giao tiếp có thể dễ dàng nghe thấy nhau mà không làm phiền ai khác.

Các tấm cách âm văn phòng này, có thể gắn trực tiếp vào các vách ngăn mà bạn đang sử dụng, để chia nhỏ các phần khác nhau văn phòng mở của bạn, hoặc chúng có thể gắn trên tường hoặc trần nhà nơi bạn cần hấp thụ âm thanh trong một không gian.

Tấm tiêu âm office nghệ thuật cho văn phòng của bạn.

Lâu Đài Việt cung cấp các tấm tiêu âm nghệ thuật được làm bằng vật liệu tiêu âm và khử âm chất lượng cao nhất, đồng thời làm đẹp không gian của bạn. Những tấm bảng này cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu dáng nghệ thuật khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí của văn phòng bạn. Đây là những tấm nghệ thuật bạn có thể lắp đặt để làm đẹp cho một văn phòng, nhưng chúng có thêm lợi ích là kiểm soát âm thanh trong văn phòng của bạn để nhân viên của bạn có thể giao tiếp, tập trung và làm việc tốt hơn.

Lâu Đài Việt có nhiều giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu cách âm văn phòng của bạn hoặc các nhu cầu tiêu âm khác, cho dù bạn có văn phòng lớn hay nhỏ, sơ đồ mặt bằng mở hay môi trường văn phòng truyền thống hơn. Để tìm hiểu thêm về tất cả các lựa chọn TIÊU ÂM  cho văn phòng, nhà hàng, gia đình hoặc môi trường ồn ào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !

tam-tieu-am-cvn-acoustic-binh-hanh

 

Làm yên lặng tiếng vang với tấm tiêu âm thanh treo trần

Được thiết kế để triệt tiêu tiếng vang trong không gian văn phòng dễ bị dội âm, trần đám mây tiêu âm thanh treo, cách âm giảm thiểu tiếng vang để tăng cường khả năng hiểu rõ giọng nói của mọi người, đồng thời loại bỏ tạp âm gây khó chịu. Một giải pháp thay thế hiệu quả cho các trần chưa xử lý tiêu âm, tấm treo tạo nên giải pháp cách âm văn phòng tuyệt vời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ bằng cách cung cấp nhiều loại độ dày, kích thước, màu sắc và vật liệu.

Việc treo các tấm tiêu âm theo hướng vuông góc với trần nhà không chỉ tạo ra các thẩm mỹ  ấn tượng, mà còn góp phần cải thiện đặc tính âm học của bất kỳ không gian nào. Khi được treo thẳng đứng, tấm treo trần âm thanh cung cấp khả năng hấp thụ tiếng ồn để làm rõ giọng nói và giảm sự lộn xộn của âm thanh khi đạt được các tần số cao, trung và thấp.

trẩn tiêu âm đẹp

Trần tiêu âm đám mây để giảm tiếng ồn văn phòng cung cấp những ưu điểm sau:

  • Làm bằng vật liệu chống cháy,
  • Nhẹ và đơn giản để treo (chỉ cần sử dụng móc chữ S hoặc dây xích)
  • Đàn hồi và chống va đập
  • NCR hiệu suất cao (hệ số giảm tiếng ồn 0,95 )
  • Hầu hết các tùy chọn đều thân thiện với môi trường
.

 

 

Trả lời