Bài viết

Tiêu âm chống vang cho phòng họp – Thiết Kế 2021

Thảm tiêu âm CVN được sử dụng nhiều trong thiết kế trang trí phòng karaoke, phòng xem phim, nghe nhạc, phòng họp, hội trường với hàng chục màu sắc khác nhau như lớp sơn tiêu âm dễ dàng tạo nhiều loại họa tiết, hình vẽ khác nhau giúp bạn sáng tạo ra không gian đầy nghệ thuật

Các thành phần của thảm phủ tường chứa một hệ thống chất diệt khuẩn rất chặt chẽ. Những hệ thống này được thiết kế để ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc gây ô nhiễm cả bên trong và bên ngoài mặt thảm. Các sợi làm thảm phủ tường tiêu âm không phải là các sợi vải thông thường mà được sản xuất được theo công nghệ Tây Ban Nha, đạt chứng chỉ TUV, trải qua quá trình chứng thực và kiểm nghiệm nghiêm ngặt nên đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Thảm Phủ Tường CVN được xử lý qua những công đoạn đặc biệt nên khả năng chống bụi bẩn rất cao, dể dàng làm sạch bụi bẩn. Chỉ cần sử dụng một miếng vải ướt với chất tẩy rửa trung tính để làm sạch bề mặt vết bẩn nhỏ như dấu vân tay, dấu chân. Trong trường hợp vết bẩn khó tẩy như mực, rượu vang đỏ và vật liệu nhuộm khác, có thể tháo bỏ phần vết bẩn và thay thế khu vực đó mà mảng tường nhìn vẫn liền mạch, không có khe hở và không có dấu hiệu sửa chữa.

Thảm phủ tường tiêu âm CVN còn có công dụng điều hòa không khí. Làm được điều này là nhờ các sợi vật liệu được tích điện âm, vì vậy chúng có khả năng hấp thụ độ ẩm khi lượng độ ẩm trong không khí tăng cao và sẽ giải phóng độ ẩm khi không khí khô lại. Vậy nên thảm phủ tường của Castle Việt Nam luôn giúp nhiệt độ trong phòng ổn định

Với thảm phủ tường tiêu âm thì bạn không chỉ sử dụng 1 lần mà còn có thể tái sử dụng rất nhiều lần. chỉ cần sử dụng một lượng lớn nước để gỡ lớp bông ra khỏi bề mặt thôi là bạn dùng đi dùng lại nhiều lần, vô cùng tiết kiệm.

Với những tính năng ưu việt trên, thảm phủ tường tiêu âm CVN là vật liệu tiêu âm là giải pháp hoàn hảo cho bài toán cân bằng giữa chất lượng và thẩm mỹ.

 

vách tiêu âm phòng họp 1

 

Một số khu vực trong văn phòng có thể lắp tấm vách tiêu âm

Khi thiết kế văn phòng làm việc thì tùy theo tính chất ngành nghề kinh doanh, quy mô công ty hay là căn cứ theo hiện trạng độ ồn tại các khu vực thì người thiết kế cần nắm bắt được các chi tiết đó để lên phương án xử lý âm học một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Và về cơ bản thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên lắp đặt các tấm vách tiêu âm, tại những khu vực như quầy lễ tân, khu vực phòng họp, phòng làm việc theo mô hình văn phòng mở… bởi đó là những vị trí có độ ồn lớn nhất tại các công ty.

Tại quầy lễ tân bạn có thể sử dụng các tấm trần treo tự do vừa có khả năng hút âm hai chiều để xử lý tiếng ồn vừa tạo điểm nhấn cho bộ mặt công ty còn các tấm vách tiêu âm sẽ được lắp đặt phía sau chỗ ngồi của nhân viên lễ tân.

Khu vực phòng họp thường có độ dội âm lớn, thời gian âm vang kéo dài, do vậy bổ sung thêm các tấm vách tiêu âm, là yêu cầu bắt buộc để có một phòng họp đạt chuẩn âm thanh và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các không gian liền kề.

Mô hình văn phòng mở đang là xu hướng mà các công ty thiên về làm việc nhóm lựa chọn do đó mức độ tiếng ồn cũng rất lớn và việc lắp đặt các tấm vách tiêu âm là điều cần thiết.

tiêu âm phòng họp Fluffo Office Panels 2

Tiêu âm chống vang cho phòng họp – Thiết Kế 2021

tuong tieu am topo tiles 4 tuong tieu am topo tiles 5 tuong tieu am topo tiles 10

Ngoài ra tấm vách tiêu âm CVN cũng mang đầy đủ các ưu điểm vượt trội  đó là khả năng chống cháy hoàn toàn, dễ dàng vệ sinh bề mặt, hạn chế bụi bẩn, an toàn cho con người, thân thiện với môi trường, tuổi thọ lâu dài…

Nếu bạn đang lên phương án thiết kế văn phòng làm việc thì hãy để Cty Lâu Đài Việt giúp bạn tạo nên những phương án thiết kế đảm bảo triệt tiêu hoàn toàn tạp âm đồng thời hỗ trợ nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho tổng thể không gian chỉ với các tấm vách tiêu âm Polyester fiber CVN.

 

Trả lời