Trần vuông hấp thụ âm thanh

(1 đánh giá của khách hàng)

Trần vuông hấp thụ âm thanh được thiết kế  có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời. Được sử dụng trong hành lang, văn phòng làm việc, phòng hội nghị, khán phòng và hơn thế nữa.

Ngăn chặn hàng triệu tiếng ồn phiền nhiễu ở văn phòng trước khi chúng đến tai bạn tấm treo trần 3D.

Mô tả

Trần vuông hấp thụ âm thanh được thiết kế  có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời. Được sử dụng trong hành lang, văn phòng làm việc, phòng hội nghị, khán phòng và hơn thế nữa.

Trần vuông hấp thụ âm thanh thường được treo nhiều nơi, có những tác động tiếng ồn làm mất tập trung. Những tấm trần treo tiêu âm này là tăng thêm nét trang nghiêm, hiện đại và giúp chống lại tiếng vọng trong hành lang và trần nhà cao.

Ngăn chặn hàng triệu tiếng ồn phiền nhiễu ở văn phòng trước khi chúng đến tai bạn tấm treo trần 3D.

Sẵn sàng cung cấp cho các không gian văn phòng  một trải nghiệm làm việc có âm thanh rõ ràng hơn nhiều,  kết hợp giữa phong cách 3D và giảm âm để bạn và đồng nghiệp của bạn có thể tập trung tốt hơn vào nhiệm vụ đang làm.

trẩn tiêu âm đẹp

Điểm Nổi Bật Trần Vuông Hấp Thụ Âm Thanh

● Hấp thụ âm thanh mạnh mẽ và ngăn chặn tiếng vang.

● Tùy biến cực kỳ cao, được thực hiện theo đơn đặt hàng.

● Màu sắc sống động, phổ biến hướng đến thẩm mỹ hiện đại.

● Nhiều loại ứng dụng và hình thức.

● Tiện ích tuyệt vời trong môi trường doanh nghiệp, thương mại, khách sạn, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

 

Thông Số Kỹ Khuật

Kích thước1,2 m Rộng x 1,2 m Dài x 0.25 m  Cao
Cân nặng4kg
Nguyên vật liệuTấm sợi polyester  và dây cáp treo bằng thép không gỉ
Kích thước vận chuyển1,3 m Rộng x 1,3 m D x 0.30 Cao, 5kg
Đánh giá cháyEuro Class A và ASTM E84-08

Các câu hỏi thường gặp

 1. Ai cần một tấm treo trần 3D?

  Nếu bạn nhận thấy rằng bạn bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh khi đang làm việc, tấm trần 3D của chúng tôi cho phép bạn tạo ra một không gian được che chắn, bằng âm thanh tốt hơn giúp bạn luôn tập trung. Văn phòng chung, phòng truyền thông và hầu hết mọi không gian đều có thể tiêu âm tốt hơn.

 2. Trần hoạt động như thế nào để chặn tiếng ồn?

  Nó hoạt động nhờ vào tấm sợi polyester ép dày 9 mm (được làm từ 50% chai nước tái chế), giúp hấp thụ thêm decibel và mang lại không gian phù hợp hơn để làm việc. Treo một trần tiêu âm trong văn phòng của bạn để thêm phong cách, đồng thời cũng cải thiện tình hình âm thanh tại nơi làm việc của bạn.

 3. Treo tấm trần tiêu âm như thế nào ?

  Tấm trần đám mây lắp ráp và thi công đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tách các tấm có kích thước khác nhau, lắp ráp chúng theo kiểu “X”, chèn các dây treo có thể điều chỉnh và lắp các dây này lên trần nhà nơi bạn muốn. Bạn có thể  để nó ở phía trên khu vực làm việc của bạn, hoặc trong một không gian chung nơi bạn muốn giảm tiếng ồn xung quanh.

 4. Tôi nên mua bao nhiêu tấm trần cho không gian của mình?

  Một nguyên tắc chung cho vị trí đám mây là 30-60% diện tích hình vuông căn phòng, và đặt các tấm này gần nguồn âm thanh . Ví dụ, một tấm trần ở vị trí thấp hơn mặt đất sẽ hấp thụ nhiều âm thanh hơn một tấm ở gần trần nhà. Hãy nhớ rằng khả năng hấp thụ âm thanh các mẫu bàn cờ được tối ưu hóa tốt nhất và khoảng cách các tấm là 60 cm.

  trần hấp thụ âm thanh vuông

Mua trần tiêu âm ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

Bởi nhu cầu sử dụng trần tiêu âm cũng như các vật liệu cách âm khác ngày càng trở nên phổ biến nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý có phân phối các sản phẩm này. Và nếu quý khách ở tại khu vực TPHCM đang có nhu cầu mua mút trứng tiêu âm cũng như các vật liệu cách âm cách nhiệt khác thì Cty Việt Nam Lâu Đài là một đại lý uy tín mà quý khách có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Lâu Đài Việt

 • Số 30, Đường 218 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
 • Điện thoại: 028. 3850 7258
 • Email: thuan@laudaiviet.com
 • Hotline: 0938 845 009 / 0989 50 51 54 (Mr.Thuần)
0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Trần vuông hấp thụ âm thanh

 1. nguyen ngoc nhuan

  oki

Thêm đánh giá