Tấm Treo Trần Tiêu Âm Thanh

(1 đánh giá của khách hàng)

Tấm treo polyester từ trần nhà là một tấm vách ngăn polyester tiêu âm treo.

Thiết kế và âm thanh polyester làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng để hấp thụ âm vang và giải quyết các vấn đề tiếng ồn tổng thể.

 

Mô tả

Tấm Treo Trần Tiêu Âm Thanh là gì ?

Tấm Treo Trần Điều Khiển Âm Thanh polyester là một bảng điều khiển tác động cao hấp thụ âm thanh hai mặt với đệm ở cả hai bên. Tính linh hoạt của nó có nghĩa là theo gạch trần trang trí có thể được gắn trên các thanh ray đặc biệt trên tường  hoặc trần nhà, hoặc bằng cách sử dụng cáp có thể điều chỉnh, trần tiêu âm có thể được cố định ở độ cao khác với trần nhà, cho bạn tùy chọn để tạo ra giải pháp Acoustic nguyên bản và sáng tạo .

 

Tấm treo polyester từ trần nhà là một tấm vách ngăn polyester tiêu âm treo. Thiết kế và âm thanh polyester làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng để hấp thụ âm vang và giải quyết các vấn đề tiếng ồn tổng thể. Tấm tiêu âm treo polyester là chìa khóa khi bề mặt trần và tường có sẵn không đủ để hấp thụ âm thanh tối ưu. Trần âm thanh hình chữ nhật hấp thụ âm thanh được treo thẳng đứng từ trần nhà và hấp thụ âm thanh ở cả hai bên, làm giảm độ ồn của căn phòng và cải thiện âm thanh.

Chi tiết tấm treo trần âm thanh

Kích thước (chiều dài x chiều cao mm): 2420 x 1220mm, 400 x 1200mm

Độ dày: 9, 12, 15mm

Mật độ: 1,3 kg / m2, 1,7 kg / m2

Tính năng đánh giá: hấp thụ

Điều kiện lắp đặt: tường, trần

Thể tích: 0,0259 m3.

trần treo tấm tiêu âm

Một lần nữa, nếu bạn thích tấm tiêu âm thanh từ trần nhà, hãy kiểm tra tấm tiêu âm treo polyester. Tương tự như loạt polyester, thiết kế của chúng tôi có sẵn trong một loạt các dự án. Cho phép sự sáng tạo phát triển mạnh và tuân thủ thẩm mỹ trong nhà.

Nhựa PET hoặc tấm PET treo là gì?

PET là viết tắt của polyethylene terephthalate, một loại polyester (giống như vải). PET là viết tắt của polyethylene terephthalate, một dạng polyester (giống như vải)). Nó được ép đùn hoặc đúc vào chai nhựa và hộp đựng để đóng gói thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác.

Sự khác biệt giữa polyester tái chế và polyester gốc là gì?

Vì quá trình tái chế phục hồi các sợi ở cấp độ phân tử, không có sự khác biệt giữa polyester tái chế và polyester gốc. Polyester tái chế có những ưu điểm tương tự về tính chất hóa học, hiệu suất và độ bền, bao gồm độ bền và tính linh hoạt cao, và có tác động môi trường thấp hơn so với polyester thông thường.

Để biết thêm thông tin về các tấm trần tiêu âm treo và treo gạch trần trang trí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

1 đánh giá cho Tấm Treo Trần Tiêu Âm Thanh

  1. nguyen ngoc nhuan

    oki

Thêm đánh giá