Hội Trường Bình Dương – Gỗ Tiêu Âm Đục Lỗ

Tân Vĩnh Hiệp là một phường thuộc thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

  • Địa lý

Phường Tân Vĩnh Hiệp nằm ở phía tây nam thành phố Tân Uyên, có vị trí địa lý:

– Phía đông giáp phường Khánh Bình
– Phía tây giáp thành phố Thủ Dầu Một
– Phía nam giáp phường Tân Phước Khánh
– Phía bắc giáp phường Tân Hiệp.

Phường Tân Vĩnh Hiệp có diện tích 9,03 km², dân số năm 2021 là 50.666 người, mật độ dân số đạt 5.611 người/km².

  • Hành chính

Phường Tân Vĩnh Hiệp được chia thành 5 khu phố: Hóa Nhựt, Tân An, Tân Hóa, Vĩnh An, Vĩnh Trường.

  • Sơ lược

Ngày 10 tháng 1 năm 2020, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 857/NQ-UBTVQH14 (nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1 tháng 2 năm 2020)[1]. Theo đó, thành lập phường Tân Vĩnh Hiệp trên cơ sở toàn bộ 9,02 km² diện tích tự nhiên và 30.754 người của xã Tân Vĩnh Hiệp. ( Theo wiki)


DỰ ÁN TIÊU ÂM HỘI TRƯỜNG – GỖ TIÊU ÂM ĐỤC LỖ

Tấm gỗ tiêu âm đục lỗ là gì? Được thiết kế để giảm mức độ tiếng ồn do diễn giả, nhạc sĩ và các sự kiện âm thanh khác phát ra, các tấm gỗ đục lỗ cũng làm giảm âm vang trong tòa nhà để âm thanh không lan sang các phòng liền kề trong cùng tòa nhà hay hội trường hội họp

3

Gỗ tiêu âm được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học, có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội lại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình.

4 1

Gỗ tiêu âm đục lỗ là loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp bề mặt phủ lớp Veneer, Melamine hoặc Laminate với thiết kế đặc biệt có khả năng thẩm thấu âm thanh, tiêu âm tốt, khi lắp đặt tại các hội trường, phòng họp, phòng hội thảo các phòng có diện tích nhỏ hoặc lớn. Có thế biến âm thanh ù ù trở nên rõ ràng và thanh thoát hơn, làm giảm hoặc biến mất những âm thanh dội lại từ đó có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

5

Gỗ tiêu âm có thể được sử dụng kết hợp cùng với khung xương trần nổi của hệ thống trần thạch cao và trần nhôm thông thường, hoặc dùng để ốp thành các tấm gỗ trang trí độc lập và làm vách tiêu âm 3D.

Tấm ván gỗ tiêu âm đục lỗ thường được sử dụng trong kỹ thuật thẩm âm cho trần và vách của những khu vực có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh.

1

Sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, thỏa mãn những ý tưởng kiến trúc độc đáo và đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của các Công ty thiết kế nội thất. Ván gỗ đạt tiêu chuẩn chống cháy Class B, bề mặt hoàn thiện với màu sắc vân gỗ đa dạng với nhiều chất liệu phủ khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế: phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ hay dán Laminate chống cháy.

2

Việc ứng dụng gỗ tiêu âm đục lỗ vào thi công công trình vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, nhờ ưu điểm lắp đặt dễ dàng.

Vật liệu sản xuất ra tấm gỗ tiêu âm đều có nguồn gốc từ tự nhiên nên an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hạn chế mối mọt, chống ẩm và nấm mốc cho công trình rất hiệu quả và sử dụng lâu dài.

—-↓—-

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp thi công: 0989 428 516 ( Mr Ninh )