Hội Trường ĐH Tôn Đức Thắng – Vật Liệu Tiêu Âm Thảm

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Hội trường sử dụng vật liệu tiêu âm : Thảm phủ tường CVN kết hợp họa tiết theo phong cách nghệ thuật.

Thảm phủ tường tiêu âm

Thảm phủ tường CVN ngày càng được nhiều kiến trúc sư tin dùng như một trong những chất liệu chính để xử lý tiêu âm trong các công trình xây dựng cho mục đích giải trí hoặc công việc như phòng karaoke, phòng xem phim, nghe nhạc, phòng họp, hội trường…

Bên cạnh tính năng tiêu âm đã được công nhận trên toàn thế giới, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng cũng đánh giá cao tính thẩm mỹ trong thiết kế của loại vật liệu này.

Dễ tạo hình với nhiều họa tiết, hình vẽ từ hàng chục màu sắc khác nhau, thảm phủ tường CVN sẽ là nguồn cảm hứng cho bất kỳ kiến trúc sư nào trong việc tạo ra một không gian sáng tạo và đầy tính nghệ thuật đương đại.

dai-hoc-ton-duc-thang-2

Vật liệu tiêu âm đơn giản nhưng không kém sang trọng

Với tiêu chí sử dụng chất liệu tiêu âm cho hội trường. Thay thế sơn tường chúng tôi đã sử dụng vật liệu tiêu âmthảm phủ tường CVN thi công đơn giản nhưng vẫn làm cho hội trường thêm sang trọng.

dai-hoc-ton-duc-thang

Tiết kiệm và hiệu quả vật liệu tiêu âm

Thảm phủ tường tiêu âm CVN còn có một công dụng khá đặc biệt là điều hòa không khí. Công dụng này bắt nguồn từ các sợi vật liệu thảm được tích điện âm, có khả năng hấp thụ độ ẩm khi lượng độ ẩm trong không khí tăng cao và sẽ giải phóng độ ẩm khi không khí khô lại. Điều này sẽ giúp cho nhiệt độ trong phòng luôn ổn định.

Có rất nhiều ưu điểm từ công nghệ sản xuất tiên tiến của Tây Ban Nha, được công nhận bởi chứng chỉ TUV. Thảm phủ tường CVN đồng thời cũng làm khách hàng rất yên tâm vì tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng khi trải qua quá trình chứng thực và kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của công nghệ này để mang lại khả năng chống, diệt khuẩn, nấm mốc gây ô nhiễm cả bên trong lẫn bên ngoài mặt thảm.

Thảm phủ tường CVN cũng mang lại cho bạn một giải pháp tiết kiệm khi có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách sử dụng một lượng nước lớn để tháo gỡ lớp bông( sợi thảm) cũ trên bề mặt thảm, trộn với lớp bông mới và trang trí lại, bạn sẽ có ngay một không gian mới như lúc ban đầu.

Với những tính năng ưu việt trên, thảm phủ tường CVN là giải pháp tiêu âm hoàn hảo cân bằng giữa chất lượng và thẩm mỹ.

dai-hoc-ton-duc-thang-1